-

Bảo dưỡng, sửa chữa bồn tắm xông hơi cho khách sạn

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bồn tắm xông hơi khách sạn, phòng tập hoặc các Spa có sử dụng bồn tắm xông hơi. Bảo dưỡng định kỳ, trọn gói, giá siêu rẻ.

suabontamxonghoikhachsan-3

Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói bồn tắm xông hơi số lượng lớn tận nơi

Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng bồn tắm xông hơi trọn gói giá rẻ với chất lượng đảm bảo tuyệt đối giúp quý khách hàng không phải lo lằng khi sở hữu nhiều bồn tắm xông hơi mà không có thời gian vệ sinh, sửa chữa thường xuyên. Với dịch vụ bảo dưỡng trọn gói bồn tắm xông hơi tại khách sạn, phòng tập hay spa chúng tôi có đội thợ kỹ thuật viên, có tay nghề chuyên môn cao đảm bảo kiểm tra, vệ sinh, khắc phục hoàn toàn và triệt để 100% sự cố cho các thiết bị trong phòng xông hơi.

Những sự cố các thiết bị trong bồn tắm xông hơi thường xuyên gặp phải như sau:

 • Máy xông hơi gặp lỗi không vào điện, điện vào chập chờn, máy không nhận điều khiển, không có hơi nước hoặc hơi quá yếu, nhiệt độ thấp...
 • Bồn ngâm không vào nước, thoát nước, không chạy chắc năng bơm sục khí để massage,...
 • Một số hư hỏng của vòi hoa sen: nước không chảy, không phun, bị tắc, hỏng vòi,...

Tại sao cần sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng trọn gói bồn tắm xông hơi khách sạn?

 • Bảo dưỡng giúp các thiết bị hạn chế sự cố lớn dẫn tới hỏng hóc nghiêm trọng;
 • Bảo dưỡng trọn gói định kỳ toàn bộ bồn tắm xông hơi của cả khách sạn giúp tiết kiệm nhiều chi phí so với việc bảo dưỡng lẻ từng thiết bị;
 • Trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng sau bảo dưỡng;
 • Không mất thêm bất cứ phụ phí nào phát sinh.

Tại Hà Nội, Trung tâm Sửa Chữa Bồn Tắm Xông Hơi chuyên nghiệp chính là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các loại bồn tắm, bồn sục, phòng xông hơi tại Hà Nội. Hãy đảm bảo tất cả các loại bồn tắm trong khách sạn, phòng tập hay spa của bạn hoạt động tốt nhất giúp khách hàng hài lòng về hiệu quả sử dụng. 20 năm hoạt động, làm việc trong nghề sửa chữa các thiết bị trong phòng xông hơi, bồn xông hơi - chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín của Trung tâm.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo dưỡng bồn xông hơi khách sạn

suabontamxonghoikhachsan-2

 1. Nhận yêu cầu qua hotline: 0912.462.003(Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin như địa chỉ, số lượng thiết bị, loại thiết bị,.... để chúng tôi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị và số lượng kỹ thuật viên qua hỗ trợ bảo dưỡng nhanh chóng)
 2. Kỹ thuật viên trực tiếp tới nhận việc tận nơi: Kiểm tra, lên phương án bảo dưỡng tối ưu nhất và báo giá;
 3. Thực hiện bảo dưỡng toàn bộ bồn xông hơi của khách sạn; (Vệ sinh, sửa chữa, khắc phục sự cố triệt để, nếu hư hỏng nặng cần báo khách hàng để có phương án sửa hoặc thay linh kiện, phụ tùng mới)
 4. Bàn giao thiết bị sau khi bảo dưỡng;
 5. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo quản đúng cách;
 6. Hỗ trợ sau bảo dưỡng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi, dịch vụ bảo dưỡng bồn tắm xông hơi cho khách sạn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhất của Trung tâm.

5/5 (1 bầu chọn)