Những thiết kế bồn tắm sục ấn tượng

699 lượt đọc

Một chiếc bồn tắm không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả mà còn khiến không gian phòng tắm của bạn trông đẹp và sang trọng hơn.

 Ngoài những mẫu bồn tắm thông dụng chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thiết kế bồn tắm sục ấn tượng siêu đẹp nhìn là mê của KASCH – một nhà sản xuất bồn tắm nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ sở hữu những đường nét sắc sảo, tinh tế những mẫu bồn tắm sục ngầm dưới sàn này còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa trang trí và kiến trúc nội thất.

thiet-ke-bon-tam-suc

Những mẫu bồn tắm của KÄSCH đem lại cho người sử dụng cảm giác thư giãn tối đa mà còn đẹp và quyến rũ. Mỗi thiết kế đặt trong một không gian thư giãn và hòa hợp với thiên nhiên sẽ có tên gọi riêng. KÄSCH đem đến mục tiêu là tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt đối.

thiet-ke-bon-tam-suc-1

Bồn tắm của KÄSCH không như các loại bồn tắm thông thường là loại bồn tắm sục thiết kế ngầm dưới sàn trong quang cảnh thật gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-bon-tam-suc-2

Đây là một thiết kế bồn tắm hình vuông với các góc được bo tròn, mềm mại và thời trang. Mẫu bồn tắm này có tên là CHI. Ngâm mình trong CHI- chiếc bồn tắm đẹp đẽ, cảm nhận làn nước lưu thông sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt đối thư giãn.

thiet-ke-bon-tam-suc-3.jpg (94 KB)

Không gian xung quanh nó được làm bằng những vật liệu đơn giản như đá, xi măng, kính, nhôm. Bồn tắm có tên gọi “Hồ nước” này có thiết kế thu hút, nhẹ nhàng. Những vật liệu này được kết hợp hài hòa tạo nên một trực quan hấp dẫn.

thiet-ke-bon-tam-suc-4

Được bài trí kết hợp với gỗ, khung cảnh bồn tắm toát lên vẻ dịu dàng nhưng cũng tràn đầy năng lượng. Chiếc bồn tắm tròn khi bạn không thích góc cạnh thì tên “phương Đông” này sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc.

thiet-ke-bon-tam-suc-5

Dòng nước chảy lưu thông mang đến cho người sử dụng cảm giác được mát-xa nhẹ nhàng và dễ chịu. Một thiết kế bồn tắm hình Ovan mang hơi hướng của một chiếc gương này có tên là “Điều ước”. Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa bồn tắm xông hơi.

5/5 (1 bầu chọn)