Khử sạch vết bẩn cho bồn tắm của bạn

493 lượt đọc

Lâu ngày không vệ sinh, trong bồn tắm hay lavabo sẽ xuất hiện nhiều vết nước bẩn lưu lại. Vậy bạn đã biết cách làm sạch chúng?

Chuẩn bị:

  • Dấm trắng, backing soda, chất tẩy sequestrants, Trisodium phosphate dung dịch tẩy nhẹ khác.
  • Miếng giẻ, hoặc mút.
  • Nước chanh, dấm trắng
  • Găng tay

khu-sach-vet-ban-cho-bon-tam

Thực hiện: Làm sạch vết bẩn trong bồn tắm 

Bước 1: Dùng hỗn hợp dấm và baking soda để bôi lên vết bẩn của bồn tắm, giữ trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước.

Bước 2: Thêm một ít dung dịch làm sạch như Sequestrants và dùng giẻ để lau bồn. Nó hoạt động giống như Calgon, khử khoáng chất trong nước nếu trong trường hợp những vết bẩn khó sạch. Lấy một miếng mút hoặc giẻ để kì cọ lên vết bẩn.

Bước 3: Hòa tan 2 - 3 thìa Trisodium phosphate hoặc TSP vào trong 1 gallon nước để tiếp tục lau cho sạch. Nhớ là luôn dùng găng tay nếu làm sạch bồn với TSP.

Bước 4: Dùng hỗn hợp nước chanh và banking soda để loại bỏ vết bẩn cũng là một cách tự nhiên rất hiệu quả. Bôi nó lên vết bẩn trong 15 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Bước 5: Trộn dấm trắng với nước ép chanh nếu banking soda không phát huy tác dụng.

Bước 6: Ngăn chặn vết bẩn bằng cách lau khô bồn mỗi khi tắm xong và thường xuyên rửa với dung dịch làm sạch dịu nhẹ. Những thói quen nhỏ này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi làm sạch và bảo quản đồ dùng tốt hơn. Nếu phòng xông hơi nhà bạn có bất kỳ trục trặc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi chuyên gia sửa chữa bồn tắm xông hơi, sửa chữa máy xông hơi

5/5 (1 bầu chọn)