-

Mạch máy xông hơi Amazon

Bảng điều khiển máy xông hơi Amazon chính hãng

Thiết bị nhỏ nhưng vai trò lại không hề nhỏ trong phòng xông hơi ướt - Đó chính là bảng điều khiển. Cùng suachuabontamxonghoi.com.vn tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Mạch máy xông khô

Chức năng bảng điều khiển dành cho máy xông hơi ướt

mach-may-xong-hoi-amazon-1.jpg (17 KB)

Quá trình xông hơi rất có lợi cho sức khỏe xong nếu xông hơi quá lâu với mức nhiệt độ không phù hợp thì lại có những hậu quả khó lường. Do đó, bảng điều khiển dành cho máy xông hơi ướt ra đời. Chúng có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ, giới hạn thời gian với các nút chứng năng thao tác dễ dàng, tiện lợi.

Cấu tạo bảng điều khiển máy xông hơi ướt

Với cấu tạo vỏ bằng nhựa cứng cao cấp kết hợp các bo mạch điện tử cảm ứng, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian xông thích hợp.

Kích thước của điều khiển dành cho máy xông hơi ướt nhỏ gọn, được gắn trên tường phòng xông ngay tại vị trí dễ thao tác nhất thuận tiện cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt.

mach-may-xong-hoi-amazon.jpg (26 KB)

Trên bảng điều khiển sẽ hiện thị nút on/ off cho phép người sử dụng bật/tắt máy xông hơi ướt. Thông thường khi vận hành máy xông hơi ướt với nút chức năng "on", máy sẽ bắt đầu hoạt động, tạo hơi và tự động tắt sau 45 phút. Tuy nhiên, khi bạn muốn chủ động cho máy ngừng hoạt động thì nhấn nút "off".

Nhiệt độ sẽ được điều chỉnh hiển thị trên ô nhỏ màn hình theo các mức nhiệt tùy chỉnh. Để tăng hoặc giảm nhiệt độ bạn sử dụng nút mũi tên đi lên hoặc đi xuống hiện trên bảng điều khiển máy xông hơi ướt. Sau khi chọn được nhiệt độ thích hợp nhấn nút "setting" để xác nhận cài đặt.

Các lỗi hiển thị trên bảng điều khiển trong quá trình hoạt động của máy xông hơi ướt

Trong quá trình vận hành của máy xông hơi ướt, một số lỗi về nhiệt độ, rối loạn thời gian, máy không ra hơi.... đều được hiển thị báo lỗi trên bảng điều khiển. Màn hình điều khiển báo EE thể hiện lỗi kết nối giữa bảng điều khiển và bo mạch chính cần kiếm tra lại kết nối của dây dãn giữa bảng điều khiển và bo mạch điện tử.

Khi màn hình hiển thị E có nghĩa máy bị cạn nước, cần tắt máy và cấp bù nước trước khi cho máy vận hành lại.

Khi màn hình biểu hiện L có nghĩa nhiệt độ cảm biến thấp hơn 6˚C, nếu màn hỉnh hiển thị H có nghĩa cảm biến nhiệt độ cao hơn 60˚C.

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt là thiết bị đi kèm không thể thiếu với máy xông hơi ướt. Do đó cần đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng, chính hãng, được bảo hành tại nhà phân phối.

suachuabontamxonghoi.com.vn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị và máy xông hơi, lắp đặt phòng xông hơi chất lượng cao, giá hợp lý. Mọi sản phẩm đều được Công ty bảo hành từ 12 đến 36 tháng đi kèm với đó là các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline: 0912462003

Sửa mạch máy xông hơi chuyên nghiệp tại nhà,Sửa máy xông hơi hành đầu tại Hà Nội

5/5 (2 bầu chọn)