-

Sửa chữa ghế massage tại Thanh Xuân

Trung tâm sửa chữa ghế Massage tại thanh xuân - Hà Nội

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho sửa ghế massage

Chúng tôi nhận sủa chữa thay thế linh phụ kiện của tất cả các hãng ghế TRUNG TÂM BẢO HÀNH – SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE PERFECT

Ghế massage PERFECT sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, bị lỗi chức năng. Thường là bị lỗi không hoạt động, hoạt động thiếu chức năng, ghế bị bong tróc da, không còn co bóp ở phần chân, phần mông, phần tay, phần vai…

Chúng tôi nhận thay mới áo da bằng chất liệu simili cao cấp, sẽ không còn bị bong tróc như lớp áo da cũ. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho loại áo da mới này.

Chúng tôi thay mới túi khí ở phần bóp chân, mông, bóp tay, bóp vai, khi ghế của Quý khách không còn hoạt động hay hoạt đông yếu ở những bộ phận này. Bảo đảm hoạt động đúng chức năng hoạt động co bóp như ban đầu.

Hình ảnh có liên quan

Chúng tối sửa chữa main board ghế khi hỏng do quá trình sử dụng, hay do chuột vào ghế cắn phá. Chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng.

Chúng tôi nhận xử lí sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện cho ghế massage PERFECT cho tất cả các dòng ghế massage. Chúng tôi nhận yêu cầu phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi nhận sửa chữa trên toàn quốc.

Hãy gọi cho Chúng tôi để được phục vụ tại nhà, với giá tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu nhất.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Trung Tâm Bảo Hành-Sửa Chữa Ghế Massage (SCMS).

Hotline:0912.462.003

Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 (3 bầu chọn)