-

Trung tâm sửa chữa bồn tắm đứng Appollo chuyên nghiệp

Trung tâm nhận sửa chữa bồn tắm đứng Appollo các loại: chân đế cao, chân đế thấp, đủ loại kích thước lớn nhỏ. Vệ sinh, bảo dưỡng tận nơi, giá rẻ, có bảo hành.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy xông hơi, bồn tắm xông hơi, cabin xông hơi Appollo gia đình, các phòng spa, phòng gym hoặc phòng xông hơi tập thể,... Máy móc trong bồn tắm đứng xông hơi gặp sự cố là điều khó tránh khỏi bởi những thiết bị này vừa tiếp xúc với điện & hơi nước dẫn tới hư hỏng.

suabontamdungappollo

Tất cả các loại bồn tắm, bồn xông hơi của Appollo hư hỏng đều được chấp nhận sửa chữa

 Sau một thời gian sử dụng các thiết bị sẽ giảm hiệu quả, hoạt động kém đi nếu không sửa chữa kịp thời thì sẽ dẫn tới mất an toàn, nguy hiểm với những trường hợp bị rò rỉ điện, hở điện. Tốt nhất nếu phát hiện sự cố, dấu hiệu hư hỏng, quý khách nên dừng ngay hoạt động của máy xông hơi trong bồn tắm đứng Appollo sau đó liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng. Trung tâm sửa chữa uy tín sẽ khắc phục sự cố với phương án tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Nếu gia đình nhà bạn đang sử dụng các thiết bị xông hơi nên bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên định kì. Để đảm bảo rằng thiết bị phòng tắm xông hơi nhà bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, an toàn và tiết kiệm Trung tâm chúng tôi là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa bồn tắm đứng Appollo và máy xông hơi, phòng xông hơi các loại, các hãng.

Máy xông hơi trong bồn tắm xông hơi Appollo thường gặp phải sự cố sau:

suabontamdungappollo1

Sửa chữa toàn bộ sự cố, hư hỏng của bồn tắm đứng, phòng xông hơi Appollo

  • Máy xông hơi ra hơi yếu, lâu nóng, máy xông không hoạt động ......
  • Rò rỉ đường ống dẫn hơi, vỡ đường ống dẫn hơi, mất điện chập điện, cháy nổ nguy hiểm...
  • Bồn tắm đứng Appollo của gia đình bạn bị xuống cấp khi sử dụng trong thời gian dài, bạn muốn làm mới lại nó mà không tốn nhiều thời gian và chi phí > Tốt nhất hãy liên hệ ngay tới Trung tâm chúng tôi.

Khi nhận được cuộc gọi và thông tin yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ lên phương án sửa chữa tốt nhất đảm bảo khắc phục triệt để 100% sự cố với cách tối ưu chi phí. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy, bồn tắm đứng, phòng xông hơi của Appollo chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận nơi từ 7h tới 21h cùng ngày. Tư vấn dịch vụ 24/24. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo quản thiết bị đúng cách, đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi nhận sửa chữa toàn bộ các thiết bị, máy móc trong bồn xông hơi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách gặp khó khăn trong quá trình sử dụng & sửa chữa bồn tắm xông hơi, bồn tắm đứng của Appollo.

5/5 (4 bầu chọn)