Lý do nên sử dụng liệu pháp xông hơi hồng ngoại

741 lượt đọc

Xông hơi hồng ngoại rất phù hợp với nhu cầu cuộc sống của người hiện đại bởi liệu pháp này dưới tác dụng của nhiệt sẽ giúp đào thải các độc tố, máu huyết lưu thông khắp cơ thể.

Xông hơi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả đồng thời là một phần không thể thiếu cho quá trình làm đẹp, chăm sóc da vào mùa nóng và mùa lạnh Mới đây các chuyên gia sức khỏe dinh dưỡng khác đã công bố nghiên cứu trên thời báo The New York Times cho thấy nếu con người quá căng thẳng thì cortisol sản sinh ra càng nhiều.

Cortisol là một loại hormone nằm trong tuyến thượng thận, một trong những nguyên nhân chính làm cho hệ miễn dịch suy yếu, nhịp tim không ổn định và huyết áp tăng.

ly-do-nen-chon-phong-xong-hoi

Hiện nay nhu cầu mua phòng xông hơi ngày càng tăng do những áp lực trong công việc và cuộc sống dẫn đến những căng thẳng, điều này nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe làm giảm chất lượng cuộc sống và xông hơi hồng ngoại được xem như là phương pháp tự nhiên, giúp chữa trị nhiều chứng bệnh cho con người. Ngoài ra những người mà trong máu có nồng độ cortisol cao thường có xu hướng ăn nhiều thực phẩm carbohydrate như bánh mì, ngũ cốc, đồ ngọt….

Đây là thói quen xấu làm tích trữ lượng calo dư thừa tại vùng bụng từ đó làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh lý tim mạch, bao gồm cả nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Xông hơi hồng ngoại rất phù hợp với nhu cầu cuộc sống của người hiện đại bởi liệu pháp này dưới tác dụng của nhiệt sẽ giúp đào thải các độc tố, máu huyết lưu thông khắp cơ thể. Sau một ngày làm việc căng thẳng về nhà được thư giãn trong phòng xông hơi thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Đặc biệt xông hơi không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thư giãn mà còn hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện. Để giải quyết những vấn đề trên mọi người thường chọn liệu pháp xông hơi hồng ngoại bởi xông hơi là giải pháp tối ưu nhất để phòng chống bệnh tật với những người thường xuyên căng thẳng.

5/5 (1 bầu chọn)