-

Sửa chữa máy xông hơi

Nhận sửa mọi loại máy xông hơi tại nhà Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài.

Sửa chữa máy xông hơi là một lĩnh vực điện tử, được Trung yâm chúng tôi quan tâm phát triển. Chúng tôi phát triển dịch vụ này không vì lợi nhuận mà vì nhu cầu khách hàng trong thời gian qua tăng cao. Thời điểm hiện tại, Hà Nội có rất ít cơ sở, công ty có đủ trang thiết bị, kỹ thuật lẫn kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy xông hơi và vận hành máy xông hơi.

sua-chua-may-xong-hoi-tai-Ha-Noi--300x300_bo thanh tro dot

Sửa máy xông hơi các bệnh

  • Hỏng mạch - báo lỗi - điện vào nhưng không có hơi.
  • Tràn nước - không vào nước - liệt phím.
  • Chập cháy - hỏng bảng điều khiển, không chạy bơm sục bảo dưỡng đánh cặn can-xi, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để đảm bảo cho độ bền của bồn tắm và sự an toàn của người sử dụng.

bang-dieu-khien-amazone. 9kwboard-mach-dieu-khien-thoi-gian-nhiet-do-300x225.jpg (19 KB)

Chuyên sửa mạch máy xông hơi tại nhà Chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa máy xông hơi: Sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cung cấp, thay thế linh kiện máy xông hơi chính hãng... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt đã được đào tạo và tuyển chọn tại hãng. Cam kết sản phẩm chính hãng. Bảo hành dài hạn. Quý khách hãy liên hệ với cơ sở gần nhất tại đây! Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa. Linh kiện thay thế chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, để được phục vụ tận tình chu đáo! Phương châm làm việc của chúng tôi là: chúng tôi dành trọn thời gian chăm sóc cho gia đình bạn.

Kỹ Thuật Viên : 0912462003 Anh Chiều

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Trung tâm chuyên gia sửa chữa máy xông hơi, sửa chửa bồn tắm xông hơi, sửa cabin tắm xông hơi, sửa phòng tắm xông hơi, sửa phòng tắm xông hơi tại Hà Nội,...

5/5 (14 bầu chọn)