-

Sửa phòng xông hơi khô

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng tất cả sự cố của dòng máy xông hơi, phòng tắm xông hơi khô cho khách sạn, tiệm spa, khu nghỉ dưỡng, gia đình.

Cấu trúc của phòng tắm xông hơi khô hầu hết đều được làm từ gỗ cao cấp, phòng kín có cửa kính đảm bảo nhiệt độ và hơi lưu giữ trong phòng lâu và nhiều nhất. Tuy nhiên hơi nước, mồ hôi của người sử dụng bám sâu nên bề mặt gỗ cũng khiến chất lượng gỗ giảm đáng kể nếu như bạn không có kế hoạch vệ sinh vào bảo dưỡng định kỳ.

phong-xong-hoi-Govern-K9-R05

Với tư cách là những người có chuyên môn trong nghề, Trung tam sua chua bon tam xong hoi sẽ giúp bạn trực tiếp thực hiện các thao tác vệ sinh và kiểm tra bảo dưỡng, khắc phục 100% sự cố của phòng tắm giúp bạn sở hữu phòng tắm tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại nhất.

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu khi liên hệ sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm có mặt tại nhiều cơ sở chi nhánh khác nhau trên toàn thành phố đảm bảo ko tốn nhiều thời gian và khoảng cách di chuyển để đến sửa chữa bồn tắm, phòng tắm nhà quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, Trung tâm luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi 24/7 - dịch vụ sửa chữa tại nhà tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ lễ Tết.

Phòng xông hơi khô hay gặp lỗi cần sửa chữa sau:

  • Tia hồng ngoại trong phòng xông hơi không sáng, nóng.
  • Hệ thống điều khiển điện tử ẩm do hơi nước bám, bị ẩm do khí hậu
  • Hệ thống phun hơi bị tắc
  • Hệ thống quạt thông gió hoạt động kém
  • Hệ thống bo mạch bị chập cháy, axit hoá.
  • Đèn chống nổ bị hỏng
  • Đồng hồ đo nhiệt độ không chạy

Trung Tâm chuyên sửa chữa bồn tắm xông hơi 2 loại Khô - Ướt Massage Tại nhà, Hà Nội.

Văn phòng đại diện: 455 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline 24/7: 091 462 0003 (anh Chiều)

5/5 (1 bầu chọn)