-

Sửa chữa máy xông hơi chuyên nghiệp

Sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội nhanh gọn sạch, linh kiện thay mới chính hãng 100%. Nếu bạn cần sửa máy xông hơi chuyên nghiệp vui lòng điện thoại 0912 462 003 để được phục vụ tốt nhất.

Ngày nay, máy xông hơi là vật dụng thiết yếu để bảo vệ sức khỏe sắc đẹp của con người. Xông hơi là phương pháp đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả. Xông hơi giúp cho cơ thể giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc, đồng thời giúp cho cơ thể giảm mỡ. Quá trình xông hơi làm các tế bào chết và độc tố ở lỗ chân lông cũng được giải phóng nhờ đó mà cơ thể thon gọn và da mịn màng hơn. Do đó, nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa cũng tăng lên đột biến.

u1

Xử lý triệt để các lỗi máy xông hơi hay gặp

Máy xông hơi không cung cấp hơi vào phòng.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại các van nước và điện cung cấp có được nối đúng như đã chỉ dẫn. Sau đó, kiểm tra nguồn nước và điện có cấp tới vị trí đặt máy hay chưa. Nếu vẫn không hết vấn đề thì phải kiểm tra tới thermostat.

Máy xông hơi không ra hơi

Nguyên nhân: do đầu ống phun hơi  bị chảy nước, đầu ống phun hơi bị chảy nước là do van điện từ cấp nước vào máy bị dơ do nguồn nước tạo ra.

Cách khắc phục: Vệ sinh van sạch sẽ.

Nếu máy đang hoạt động bình thường nhưng CB bảo vệ máy tắt

Cách xử lý: Kiểm tra các đầu ốc xiết cáp tại CB, có thể cáp bị lỏng, nếu xiết lại vẫn bị sụp CB thì gọi phòng kỹ thuật để xử lý kịp thời. Đó là một số vấn đề và cách khắc phục.

Nếu đã dùng nhiều biện pháp mà máy không hoạt động được thì hãy gọi trung tâm sửa chữa máy xông hơi uy tín tại nhà Hà Nội  hoặc gọi 0912 462 003 để được hỗ trợ.

t1  

5/5 (1 bầu chọn)