-

Sửa phòng xông hơi Koleto chuyên nghiệp

Sửa phòng xông hơi Koleto chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội. Tư vấn vệ sinh bảo dưỡng miễn phí. Dịch vụ bảo hành lâu dài. Liên hệ 0912 462 003.

sửa phòng xông hơi koleto

Trung tâm sửa phòng tắm xông hơi tại Hà Nội khắc phục triệt để, đa-zi-năng mọi vấn đề phòng hơi hơi tại nhà. Các phòng xông hơi khô, xông hơi ướt hay phòng xông hơi hồng ngoại thuộc bất kỳ thương hiệu nào cũng được các chuyên gia uy tín của trung tâm sửa chữa với tay nghề sâu, trách nhiệm cao. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong sửa chữa phòng xông hơi Koleto.

Được biết đến là một sản phẩm thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng, phòng xông hơi Koleto (Malaysia) luôn là lựa chọn thông minh trong không gian phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, cùng với thời gian sử dụng, sử dụng không đúng cách… phòng xông hơi Koleto cũng có thể gặp phải sự cố đáng tiếc . Sự cố này không chỉ khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn mà đôi khi nó còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.

Một số sự cố không may khi sử dụng phòng xông hơi Koleto

 • Phòng xông hơi không hoạt động dù đã bật nguồn điện
 • Phòng xông hơi không nhận tín hiệu
 • Bơm sục, quạt gió của phòng không chạy
 • Phòng tắm bị chảy nước hoặc không cấp nước
 • Phòng phát ra tiếng kêu lại khi hoạt động
 • Mạch điều khiển phòng tắm gặp sự cố
 • Hộp tín hiệu phòng tắm bị lỗi
 • Bộ điều khiển nhiệt độ điện từ có vấn đề
 • Màn hình cảm ứng phòng tắm không sáng
 • Hệ thống massage không ra hơi, ra hơi yếu, kém…
 • Sen trần, sen tay hư hỏng…

Với một thiết bị hiện đại, nhiều tính năng và cấu tạo phức tạp như phòng xông hơi, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý khắc phục bất kỳ sự cố nào vừa trên nếu không có kiến thức. Bạn nên nhờ trung tam sua phong tam xong hoiđể được trợ giúp hiệu quả thay vì cứ mất thời gian mày mò, sửa chữa, không khéo còn biến “phòng lành thành phòng què”.

Dịch vụ sửa phòng xông hơi Koleto tại nhà, giá rẻ

dịch vụ sửa phòng xông hơi koleto

Sửa bách bệnh phòng tắm xông hơi tại nhà

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng, Trung tâm sửa phòng tắm xông hơi tại Hà Nội phát triển dịch vụ sửa phòng xông hơi Koleto tại nhà. Với việc thành lập cơ sở lớn mạnh khắp Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật đông đảo… trung tâm hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng ở cả nội ngoại thành và nhiều tỉnh lân cận.

Vì vậy, bạn chỉ cần liên hệ 0912 462 003 và sau 15 phút ngắn ngủi các chuyên viên uy tín của trung tâm sẽ có mặt kiểm tra tình trạng và thực hiện sửa theo yêu cầu. Tại nhà, các thợ sửa chữa sẽ đảm bảo làm việc trung thực, gọn gàng, sạch sẽ và báo cáo mọi vấn đề khi cần thiết.

Thêm vào đó, chúng tôi còn luôn đảm bảo dịch vụ tại nhà tiện dụng mà giá cả thì rất hợp lý. Trung tâm luôn đưa bảng giá chi tiết cho khách hàng xem kỹ, hai bên cùng thống nhất thì tiến hành sửa chữa theo thỏa thuận. Cam kết “không phát sinh thêm phí” ngoài hợp đồng.

Dịch vụ sửa phòng xông hơi Koleto có bảo hành dài hạn

Không chỉ nổi tiếng là dịch vụ sửa chữa tại nhà, giá rẻ mà trung tâm còn sửa phòng Koleto có chế độ bảo hành dài hạn. Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, lắp đặt phòng tắm… đều được viết phiếu bảo hành tối thiểu 6 tháng. Trong trong trường hợp, nhân viên sửa chữa quên phiếu bảo hành bạn cần nhắc nhở để đòi quyền lợi. Chúng tôi đặc biêt khuyến khích khách hàng phát hiện vấn đề và feeback về dịch vụ để trung tâm hoàn thiện hơn.

Miễn phí tư vấn bảo dưỡng, vệ sinh phòng xông hơi Koleto

Ngoài dịch vụ sửa phòng xông hơi tại nhà, giá rẻ, có bảo hành… trung tâm còn luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng cách tự khắc phục lỗi đơn giản, tự vệ sinh, bảo dưỡng phòng tắm. Việc vệ sinh, bảo dưỡng phòng tắm là việc hết sực quan trọng và cần thiết. Nó giúp bạn tránh được một số hư hỏng, kéo dài tuổi thọ phòng và xông hơi hiệu quả hơn.

Để vệ sinh phòng đúng cách bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Chỉ nên sử dụng các hóa chất nhẹ nhàng để tẩy rửa phòng tắm, tránh dùng các chất mạnh như thuốc xịt, bột khử trùng… vì rất có thể làm hư hỏng phòng tắm và sức khỏe người dùng.
 • Chỉ nên dùng bản chải mềm, khăn mềm để vệ sinh để không gây xước các chi tiết.
 • Nên vệ sinh phòng tắm sau mỗi lần sử dụng. Nhặt bỏ hết các tế bào da chết, tóc, rác trong phòng tắm. Vệ sinh sạch sẽ mọi bộ phận, thiết bị phòng tắm.
 • Rửa lại phòng sạch sẽ bằng nước...
5/5 (1 bầu chọn)