-

Trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi tại Hà Nội

Hiện là trung tâm chuyên sửa chữa Cabin xông hơi, bồn tắm xông hơi, phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn sục, bồn tắm, thiết bị xông hơi, thiết bị bể, uy Tín, Tận tâm chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng. Cam kết giá tốt nhất. Bảo hành dài hạn.

Trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi tại hà nội & các tỉnh lân cận

Chuyên sửa chữa phòng tắm xông hơi, sửa phòng tắm xông hơisửa cabin xông hơi, sửa bồn tắm xông hơi, sửa bồn sục massage, sửa máy xông hơi uy tín nhất tại Hà Nội

Trung-tam-sua-chua-bon-tam-xong-hoi-tai-ha-noi1-300x215.png (121 KB)

Trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi tại Hà Nội

Đến với Trung tâm không những bạn có thể tìm thấy một trung tâm lắp đặt bồn tắm xông hơi uy tín – danh tiếng mà còn giúp bạn biết đến một trung tâm cung cấp tổ hợp các gói như sửa bồn tắm xông hơi, bảo dưỡng bồn tắm xông hơi… với một mức chi phí thấp nhất hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn là những người đi tiên phong trong chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường, trung bình từ 8 tháng đến 1 năm tùy theo từng hạng mục.

master-bathroom

 heirva-p

Những lỗi thường gặp 

  • Hỏng mạch dẫn đến báo lỗi.
  • Điện vào nhưng không có hơi.
  • Tràn nước hoặc không vào nước hoặc không xả nước.
  • Liệt phím.
  • Bị cháy sợi đốt nóng.
  • Dò điện.
  • Hỏng bảng điều khiển, không chạy bơm sục khí.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng bồn tắm xông hơi, phòng tắm xông hơi khô, ướt, cabin xông hơi, bồn sục massage, thiết bị máy xông hơi của chúng tôi sẽ: Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn. Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất. Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng. Tiến hành thi công lắp đặt bồn tắm xông hơi, máy xông hơi. Nghiệm thu quá trình lắp bồn tắm, máy xông hơi và bàn giao các hạng mục thi công.

Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Đối với hệ thống xông hơi trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi có hơn 19 năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng ngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng  xông hơi hàng đầu thế giới. Ngoài ra khi đến với Trung tâm bạn còn được chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu về bồn tắm xông hơi hoặc máy xông hơi, phòng tắm xông hơi cho các  khách sạn,hay phòng tập. các tiệm spa làm đẹp .v.v.v  đảm bảo cho quý khách có một hệ thống xông hơi hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7 – 0912462003

Rất mong được phục vụ quý khách hàng! Xin chân Thành cám ơn quý khách.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có nhận sửa các lỗi về bồn tắm xông hơi nhanh chóng, triệt để tại nhà.
Chi phí sửa chữa tùy mức độ lỗi của bồn tắm xông hơi, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa, được sự đồng ý kỹ thuật viên mới sửa.
Nên bảo dưỡng định kỳ  6 tháng/1 lần.
Sản phẩm được bảo hành từ 12 tháng.
Quý khách hàng làm từ 2 máy trở lên, chúng tôi luôn có ưu đãi giảm giá và bảo hành dài hạn sản phẩm.
Trung tâm làm việc với sự uy tín đặt lên hàng đầu. Thời gian làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.
5/5 (50 bầu chọn)