-

Bảo dưỡng máy xông hơi ướt tại nhà

Nhận bảo trì & bảo dưỡng máy xông hơi ướt tại nhà. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng các thiết bị máy xông hơi, phòng xông hơi, cabin xông hơi, bồn sục...

bảo dưỡng máy xông hơi ướt tại nhà 1

bảo dưỡng máy xông hơi ướt tại nhà 2

Máy xông hơi ướt ngày càng được nhiều gia đình sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe. Do giá thành phù hợp với yêu cầu sử dụng gia đình. Ngoài ra những tính năng mà chúng mang lại là không nhỏ trong việc duy trì sự ổn định sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh tim mạch bằng phương pháp xông hơi. Và trong thực tế để mọi người có thể sử dụng đúng cách và bảo quản đúng theo tiêu chuẩn cũng như để sản phẩm đạt hiệu quả cao, thì khách hàng sử dụng máy xông hơi cần biết những nguyên tắc sau đây:

Khi khởi động máy xông hơi nên điều chỉnh nhiệt độ 115 - 120 0C xuống 50 - 60 0C (điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ điều khiển).

Bật CB cho dòng điện chạy qua cho máy khởi động từ 10 -13 phút để cung cấp hơi vào phòng xông hơi.

Bộ điều khiển máy xông hơi điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ là tăng nhiệt độ, ngược chiều kim đồng hồ là giảm nhiệt độ. Nhiệt độ phù hợp trong phòng xông khoảng 45 - 65 0C.

Thời gian thích hợp cho xông hơi vào khoảng 15 phút (Tránh xông quá lâu gây ảnh hưởng sức khỏe).

Thường xuyên kiểm tra hệ thống cung cấp điện và nước.

Các đầu ống nhả hơi phải đảm bảo không bị tắt nghẽn. Các van nước phải được vệ sinh thường xuyên đảm bảo nước được lưu thông tốt. Sau mỗi ngày sử dụng nên xả nước còn tồn ở đáy máy xông hơi, các chất bụi bẩn củng theo nước ra ngoài. Sau thời gian sử dụng 6 tháng nên vệ sinh thùng trữ nước trong máy tạo hơi.

Nếu gặp trục trặc mà không giải quyết được, khách hàng có thể liên hệ tới bộ phận kỹ thuật  0912 462 003 (Anh Chiều) củatrung tâm sửa chữa máy xông hơi tại Hà Nội để được tư vấn khắc phục, bảo dưỡng máy tại nhà một cách nhanh chóng nhất.

5/5 (1 bầu chọn)