-

Trung tâm sửa chữa ghế massage các loại tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín số 1 tại Việt Nam. Sửa chữa và thay linh kiện chính hãng của ghế massage tận nhà khách hàng.

trung tâm sửa chữa ghế massage

Tập thể chúng tôi tập hợp những kỹ sư đầu ngành, những nhân viên kỹ thuật đã từng có thời gian dài công tác trong lĩnh vực sửa chữa ghế massage của các hãng lớn hàng đầu tại Việt Nam & trên thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các phụ kiện của ghế massage cho nhiều hãng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là 2 mặt hàng chính gồm: áo da ghế massage và túi hơi (túi khí) ghế massage.

Trung tâm sửa chữa ghế massage nhận sửa chữa, thay linh kiện ghế massage chính hãng tại nhà cho tất cả các loại ghế massage có mặt trên thị trường như: Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, Osim, Takasima, Omika, Okia, Ogawa, Maxcare, Maxcom, JMG, Boss, National, Omaking, Pioneer...

Sửa chữa ghế massage tại nhà với tất cả các lỗi trên ghế masage như

  • Mất điện nguồn
  • Có điện nguồn nhưng ghế không hoạt động
  • Ghế hoạt động không đủ chức năng

Chúng tôi nhận thay mới túi hơi (túi khí) ghế massage khi ghế massage của quý khách bị xì túi hơi do lão hoá theo thời gian. Túi hơi bị xì biểu hiện ở chỗ: phần bóp chân, nâng mông (bóp hông),phần bóp tay, bóp vai (nếu có) không hoạt động hay hoạt động nhưng bị yếu. Chất liệu túi hơi được chế tạo phù hợp với khí hậu Việt Nam - bảo hành 24 tháng, nếu quý khách sử dụng ghế thường xuyên, thời gian có thể kéo dài đến 10 năm.

Chúng tôi cung cấp các dòng ghế massage từ thông thường cho đến các loại cao cấp, secondhand với chất lượng tốt, bảo hành như ghế mới với giá tốt nhất. Chúng tôi sửa chữa giường massage, thay da giường massage, giường trị bệnh các loại, tháo dỡ, di dời, bảo trì định kỳ. Sửa chữa các dòng máy chạy bộ bằng điện các loại, thay băng tải (băng chuyền) với tất cả các kích thước - bảo hành 18 tháng. Sửa chữa các loại máy tập thể thao khác như: máy đứng rung, máy ngồi rung, ghế xoay eo Hawaii...

Trung tâm sửa chữa ghế massage tiếp nhận yêu cầu 24/7, phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Trung tâm sửa chữa ghế massage phục vụ tại nhà quý khách với giá tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu nhất. Chúc quý khách luôn dồi dào sức khoẻ và luôn tươi trẻ bên các thiết bị massage và máy tập thể thao.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

Thông tin liên hệ

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy xông hơi khô – ướt Massage

Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline:0912 462 003 | 096 329 0465

Email: [email protected]

Website: https://suachuabontamxonghoi.com.vn/

5/5 (13 bầu chọn)