-

Bảo dưỡng phòng tắm xông hơi massage

Chuyên bảo dưỡng phòng tắm xông hơi massage khô, ướt các loại lưu động uy tín nhất Hà Nội. Dịch vụ giá tốt, có bảo hành.

Xông hơi massage đang được rất nhiều người ưa chuộng vì phương pháp này hỗ trợ tích cực cho việc làm đẹp và chữa bệnh, giúp cơ thể thư giãn, tinh thần sảng khoái, đẩy lùi sự lão hóa. Sử dụng phòng xông hơi để cho hơi nóng ngấm vào da thịt làm giãn nở các mao mạch giúp thải các chất độc, cặn bả, chất thải ra bên ngoài. Vậy làm thế nào giữ gìn và bảo quảng phòng tắm xông hơi massage hiệu quả? Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình. ĐT: 024 37537274 - 0912462003

SỬA CABIN XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Phòng tắm xông hơi massage ngày càng được mọi người tin dùng, với sự phong phú đa dạng về kích thước và mẫu mã của các hãng trong và ngoài nước. Thì việc sử dụng phòng tắm massage chăm sóc sức khỏe đang là lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Sửa Bồn Tắm Xông Hơi Tại HNSửa Cabin Xông Hơi, Sửa Phòng Tắm Xông Hơi Tại HN - Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt.

 Chuyên sửa chữa máy xông hơi, sửa bồn sục, có mặt nhanh chóng. Miễn phí kiểm tra, Trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng bồn sục, xông hơi, cabin xông hơi, phòng xông hơi và các linh kiện chính hãng. Cam Kết Tốt Nhất. Bảo Hành Bảo Dưỡng. lâu dài

Model_A_0883

Bên cạnh đó việc bảo quản trong quá trình sử dụng là yếu tố quan trọng. Trung tâm sửa chữa phòng tắm xông hơi tại Hà Nội khuyên khách hàng cần chú ý những điều sau đây để bảo quản hiệu quả hơn:

  • Thường xuyên kiểm tra hệ thống ống dẫn nước, tránh tình trạng vỡ ống hoặc rò rỉ.
  • Vòi massage phải thường xuyên kiểm tra tránh rác hoặc tóc vướng vào gây tắc vòi.
  • Không được đặt các chất khí ăn mòn gần phòng massage gây hỏng phòng.
  • Các vết xước nên dùng kem đánh răng và khăn lạnh bôi vào, làm bồn trở nên bóng loáng hơn.
  • Phòng xông hơi massage phải được vận chuyển đúng cách, cẩn thận. Đặc biệt không để vật nặng lên phòng massage gây biến dạng sản phẩm.
  • Không được đặt phòng gần những vật dễ cháy nổ, hoặc những nơi có nhiệt độ trên 800C gây hỏng sản phẩm.
  • Phòng xông hơi massage phải được vệ sinh hằng ngày, tránh bụi bẩn. Có thể dùng chất tẩy rửa nhẹ được dùng với vải mềm.
  • Máy lọc nước bồn phải được vệ sinh hàng tuần để tránh làm nghẽn ống dẫn.

Nếu trong thời gian sử dụng quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về bảo dưỡng phòng xông hơi massage, sửa chữa bồn tắm xông hơi, xin mời liên hệ tới phòng

Chăm Sóc Khách Hàng: 096 329 0465 (Chị Huệ) để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 (1 bầu chọn)