-

Sửa chữa ghế massage Okia tại nhà 0912462003

Nhận sửa chữa ghế massage Okia tại nhà với tất cả các lỗi như: mất điện nguồn, có điện nguồn nhưng không hoạt động, hoạt động không đủ chức năng...

sửa chữa ghế massage Okia tại nhà

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy xông hơi khô – ướt Massage đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị bồn tắm xông hơi, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa ghế massage Okia tại nhà đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất & nhanh nhất với chất lượng tốt nhất để đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng, của quý khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật và làm việc 24/7, cả các ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi lấy chữ tín làm đầu để giữ quan hệ lâu dài, xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa ghế massage Okia tại nhà chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Chúng tôi nhận thay lại áo da ghế tại nhà quý khách khi ghế massage của quý khách bị bong tróc do bị lão hóa theo thời gian. Chúng tôi cung cấp loại áo da mới với chất liệu Simili cao cấp phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bảo đảm sẽ không còn bị lão hóa như chất liệu cũ của ghế. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất liệu áo da mới này.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy xông hơi khô – ướt Massage

Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 0912 462 003 | 096 329 0465

Email: [email protected] 

Websitehttps://suachuabontamxonghoi.com.vn/

5/5 (1 bầu chọn)