Phòng tắm xông hơi là gì?

591 lượt đọc

Trước thời hiện đại con người đã biết sử dụng các chất liệu có sẵn trong thiên nhiên để làm một chiếc bồn tắm bằng chất liệu gỗ.

Bồn tắm thời đó có tác dụng thuần túy theo đúng cái tên của nó, ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ chiếc bồn tắm cũng dần được cải thiện cả về chất liệu lẫn chức năng, bồn tắm bồn tắm được làm từ chất liệu nhựa nhân tạo cao cấp với nhiều chức năng khác nhau và ngay cả tên gọi cũng đa dạng hơn theo sự phát triển của các chức năng đó điển hình là tên gọi phòng tắm xông hơi - một đỉnh cao của sự hiện đại

Phòng tắm xông hơi tạo sự khác biệt và mang lại sự tiện nghi cho mỗi không gian phòng tắm, với phòng tắm xông hơi bạn có thể ngâm mình trong nước như một chiếc bồn tắm thông thường hay tận hưởng cảm giác thư giãn sảng khoái với chức năng sục massage ở đế. Một sáng tạo độc đáo khác nữa là khi ngâm mình trong phòng tắm xông hơi bạn không lo da sẽ khô vì tắm nước nóng đã có chức năng sục khí làm giàu oxy cho nước. Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng hãy cùng phòng tắm xông hơi trải nghiệm với chức năng xông hơi thông minh.

phong-tam-xong-hoi-la-gi

Có hai dạng xông hơi là xông hơi khô và xông hơi ướt, một kĩ thuật tiên tiến nhất là xông hơi bằng tia hồng ngoại. Với những phòng tắm xông hơi khô được làm từ chất liệu gỗ thông Lào chuyên dụng và được thiết kế theo kích thước của từng phòng tắm, phòng tắm xông hơi khô được người dân Hàn Quốc rất ưu chuộng, điển hình là sự ra đời của các phòng tắm xông hơi công cộng.

Phòng tắm xông khô ướt có đế được làm từ nhựa tổng hợp, phần trên được làm từ kính cường lực dày 8mm tạo nên một chiếc phòng tắm xông hơi sang trọng và hiện đại. Loại phòng tắm xông hơi ướt tích hợp cả các chức năng của một chiếc bồn tắm sục, massage trong đó có hệ thống các mắt sục, mắt tạo khí, hệ thống sen tay, sen trần, quạt thông gió ngoài ra còn có nghe nhạc, nghe radio...

Còn phòng tắm xông hơi bằng tia hồng ngoại là như thế nào? hãy hiểu đơn giản theo đúng tên gọi của nó " xông hơi bằng tia hồng ngoại " nhờ các đèn chiếc sáng phát ra tia hồng ngoại.

phong-tam-xong-hoi-la-gi-1

Ở khoảng thế kỉ nửa đầu thế kỉ 20, khái niệm phòng tắm xông hơi hoàn toàn xa lạ với người dân Việt Nam và nó chỉ có ở trong những gia đình quý tộc của các cường quốc, nhưng cho đến nay khi xã hội phát triển thì phòng tắm xông hơi không còn xa lạ nữa. Một chiếc phòng tắm xông hơi có giá khoảng từ 30 đến 70 triệu tùy thuộc vào chức năng và thương hiệu bạn chọn. Hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy để chọn mua cho gia đình một chiếc phòng tắm xông hơi tốt nhất. Hay bạn cần hỗ trợ khi phòng xông hơi nhà bạn có trục trặc, hãy gọi ngay cho chúng tôi là chuyên gia sửa chữa bồn tắm xông hơi, sửa chữa máy xông hơi.

5/5 (1 bầu chọn)