-

Sửa chữa phòng xông hơi hồng ngoại

Phương pháp xông truyền thống giúp làm nóng không khí bên trong phòng xông đến một nhiệt độ nhất định để đào thải độc tố, thúc đẩy việc tiết mồ hôi,  lưu thông khí huyết bên trong cơ thể.

Ngày nay, với sự tiến bộ của ngành Y học,  công nghệ xông hơi bằng ánh sáng ra đời, mang đến một trải nghiệm mới đầy thú vị. Liệu pháp tuyệt vời này sử dụng tác dụng nhiệt của các tia ánh sáng để làm nóng cơ thể mà không thông qua nhiệt độ của không khí. Vì vậy, Nó mang lại cảm giác thư giãn êm dịu tuyệt vời.

phong-xong-hoi-hong-ngoai

Sửa chữa phòng xông hơi hông ngoại chuyên nghiệp tại nhà và khu spa, khách sạn...

Loại bỏ độc tố

Cuộc sống hằng ngày với khói bụi, môi trường ô nhiễm, thói quen sử dụng rượu, thuốc lá… khiến cơ thể tích luỹ các kim loại nặng, độc  tố ni-cô-tin, … Hệ luỵ xấu nhất của việc nhiễm độc là căn bệnh ung thư nguy hiểm. Tia hồng ngoại sẽ kích thích mồ hôi hoạt động để làm sạch và loại bỏ độc tố để bảo vệ sức khỏe.

Giảm mệt mỏi, căng thẳng 

Xông hơi hồng ngoại giúp thả lỏng các cơ và thậm chí thư giãn hơn cả massage. Đây là giải pháp được các bác sỹ khuyên dùng cho những người không phù hợp với các liệu trình massage.

Tác dụng tích cực cho làn da

Xông hơi hồng ngoại tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố, tế bào chết trên da làm da mềm mại hơn, săn chắc hơn chống lão hoá.

Giảm cân hiệu quả

Xông hơi hồng ngoại điều tiết mồ hôi, tăng nhịp tim, giảm các bệnh tim mạch và thúc đẩy quá trình chuyến hóa các chất trong cơ thể . Phương pháp này đốt cháy một lượng năng lượng lớn, vì thế sẽ giải phóng các vùng tích muối, nước và các chất béo dưới da.

Giảm đau

Xông hơi hồng ngoại giúp kích thích lưu thông máu hoàn hảo, cung cấp oxy nhiều hơn cho những vùng da bị đau, giúp giảm nhức và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương. Đem lại các tác dụng tích cực như tập thể dục.

5/5 (1 bầu chọn)