-

Trung tâm sửa bồn tắm xông hơi tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Chuyển sửa các loại bồn tắm bách bệnh tại Thanh Xuân. Dịch vụ tại nhà, giá rẻ, có bảo hành lâu dài nhất.

Là Trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi tại Hà Nội & các tỉnh lân cận.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bồn tắm xông hơi tại nhà với chi phí rẻ, phục vụ nhanh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đề cao uy tín, chắc chắn chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng hay sửa bồn tắm xông hơi tại nhà. Quy trình sửa chữa bảo dưỡng bồn tắm xông hơi, thay thiết bị chống giật cho loại bồn tắm xông hơi chuyên nghiệp.

Sửa Bồn Tắm Xông Hơi Tại Quận Thanh Xuân gồm có 11 phường Như Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

bao-duong anh-phong-tam-x

Kiểm tra tính ổn định của thiết bị: việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng.Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

Xử lý các lỗi như

  • Hỏng mạch - báo lỗi
  • Điện vào nhưng không có hơi
  • Tràn nước - không vào nước
  • Liệt phím.
  • Chập cháy bơm sục massage
  • Hỏng bảng điều khiển,
  • Sửa chữa, bảo dưỡng,lắp đặt các loại bồn tắm xông hơi
  • Bật bồn kiểm tra rò điện, rò nước.

Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng: Yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, bảo dưỡng đánh cặn can-xi, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để đảm bảo cho độ bền của bồn tắm và sự an toàn của người sử dụng.

Linh kiện thay thế chính hãng.

Trung tâm luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm .Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tốt nhất uy tín,chất lượng nhất tới khách hàng

bon-massage-tuyetbon-sap.jpg (9 KB)

Quý khách sửa bồn tắm xông hơi tại nhà liên hệ ngay để được phục vụ nhanh nhất. Phục vụ tại nhà 7h-21h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, tư vấn 24/24. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Hãy điện thoại cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự an tâm, hài lòng cho quý vị. Gọi 0912462003 để được tư vấn

Rất mong được phục vụ quý khách hàng ! Xin chân Thành cám ơn quý khách

5/5 (2 bầu chọn)