Sửa chữa, thay mới mạch điều khiển máy xông hơi

687 lượt đọc

Mạch điện máy xông hơi gặp sự cố thì cần thợ kỹ thuật có tay nghề cao mới có thể sửa chữa. Sự cố nghiêm trọng có thể phải thay mới.

Mạch điều khiển được coi là "bộ não" của mọi thiết bị điện. Máy xông hơi có 2 loại là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt, loại có mạch điều khiển là máy xông hơi ướt. Mạch điều khiển hiểu đơn giản là bảng mạch có nhiệm vụ dịch các lệnh của chương trình và điều khiển hoạt động xử lý.

Vị trí mạch điện máy xông hơi

Vị trí mạch điện máy xông hơi

Một số nguyên nhân khiến mạch điều khiển máy xông hơi bị hỏng

 • Mạch điện bị chập cháy do dòng điện tăng hoặc giảm áp đột ngột
 • Nguồn điện cấp vào sử dụng chung với nhiều thiết bị điện khác như tủ lạnh, điều hòa,... làm quá tải mức chịu đựng của thiết bị.
 • Bụi bặm bám nhiều khiến mạch dễ bị quá nhiệt dẫn tới chập điện.
 • ...

Khi đang sử dụng máy xông hơi, máy tự dưng ngừng hoạt động, máy hoạt động chập chờn thì tốt nhất quý khách nên tắt hẳn nguồn điện cấp cho máy xông hơi sau đó tìm hiểu nguyên nhân của sự cố bất thường để có phương án khắc phục phù hợp. Nếu sự cố về mạch điều khiển hoặc bạn không tìm thấy nguyên nhân lỗi là gì thì tốt hơn hết hãy gọi điện tới Trung tâm để yêu cầu dịch vụ sua chua may xong hoi. Lỗi liên quan tới bo mạch, mạch điều khiển phải được báo càng sớm càng tốt để kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt kiểm tra để tư vấn khách hàng nên sửa chữa hay thay mới (tùy vào thời gian sửa chữa và chi phí thay mới để khách hàng quyết định). 

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa máy xông hơi tại nhà

Quy trình sửa chữa mạch điện máy xông hơi

 1. Nhận yêu cầu qua hotline: 0912 462 003
 2. Kỹ thuật viên tới tận nơi nhận thiết bị
 3. Kiểm tra, lên phương án hỗ trợ thích hợp
 4. Thực hiện thao tác sửa chữa đúng kỹ thuật
 5. Bàn giao thiết bị đã qua sửa chữa hoặc thay mới linh kiện
 6. Hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa

Tại Trung tâm sửa chữa máy xông hơi uy tín và chuyên nghiệp số 1 Hà Nội quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao thiết bị hư hỏng cho chúng tôi sửa chữa. Với phương châm "Chất lượng - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu nên khách hàng của Trung tâm luôn nhận được những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ tư vấn và dịch vụ sửa chữa.

Sửa chữa máy xông hơi triệt để mọi sự cố

Sửa chữa máy xông hơi triệt để mọi sự cố

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

 • Số 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • SĐT: 0912 462 003
4/5 (4 bầu chọn)